ĐIỆU HANDMADE

Xuất phát từ niềm đam mê về các sản phẩm thủ làm thủ công và đam mê sáng tạo. Tỉ mỉ làm ra những sản phẩm từ chính đôi tay.

Từ “Điệu” trong tên thương hiệu có thể ngụ ý đến sự tinh tế, duyên dáng và điệu đà đối với các cô nàng. Nó mang lại hình ảnh và cảm giác về sự mềm mại, nhẹ nhàng và vui nhộn trong các sản phẩm.

Từ “Handmade” trong tên thương hiệu đã thể hiện rõ rằng sản phẩm của thương hiệu được làm bằng tay, đem lại sự tỉ mỉ và chất lượng cao và điều này sẽ tạo ra ấn tượng về tính chất thủ công và sự sáng tạo trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Bìa điệu handmade

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LỖI

tầm nhìn
sứ mệnh
giá trị cốt lỗi

SẢN PHẨM CHUYÊN MÔN

len

ĐỒ LEN HANDMADE

Điệu Handmade luôn tạo ra những sản phẩm của mình bằng những sợi len chất lượng. Với niềm đam mê cháy bỏng về len mà muốn mang đến cho mọi người. Điệu handmade luôn mang cho bạn những đồ bằng len xinh xắn, đáng yêu luôn cho bạn cảm giác hạnh phúc khi có.

xem thêm

ĐỒ ĐẤT SÉT TỰ KHÔ

Điệu Handmade luôn sáng tạo, mang đến cho bạn những món đồ của thanh xuân. Cho bạn hồi tưởng lại quá khứ khi cầm món đồ đất sét tự khô trên tay. Với những chú gấu, chú vịt, bông hoa dễ thương. Điệu Handmade luôn mong muốn mang đến cho bạn sự sáng tạo ấy mà tạo ra niềm vui trên đôi môi của bạn.

XEM thêm
Đất sét tự khô